Cao su Đông Á

Giăng OMG giá rẻ

Giăng OMG giá rẻ

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:
Gioăng cao su Omega là sản phẩm cao su kỹ thuật được sử dụng chủ yếu cho các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi và lắp đặt tại các cửa van tự động
Chia sẻ:

1.Gioăng cao su Omega là gì?

Gioăng cao su Omega là sản phẩm cao su kỹ thuật được sử dụng chủ yếu cho các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi và lắp đặt tại các cửa van tự động (Tự đóng mở). 
 

2. Gioăng cao su Omega có mấy loại?

 
Gioăng cao su Omega được chia làm 2 loại: Gioăng cao su Omega đơn và gioăng cao su Omega kép (Omega đôi) đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt đối, không cho nước đi qua khe hở giữa cửa van và bê tông.
 

3. Tiêu chuẩn kỹ thuật và kích thước:

 
+ Tiêu chuẩn kỹ thuật gioăng cao su omg:
 
Các công trình thủy điện đòi hỏi Gioăng cao su Omega có khả năng chịu lực và chống thấm cao hơn công trình thủy lợi. Tuy nhiên, Gioăng cao su Omega phải đáp ứng được các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản như: độ cứng, độ dãn dài kéo nứt, độ bền xé rách hay đọ đàn hồi, …
 
Bảng tiêu chuẩn kỹ thuật của Gioăng cao su Omega:
 
+ Kích thước gioăng omg:
Gioăng cao su Omega có kích thước đa dạng và phù hợp với yêu cầu của từng loại công trình thủy điện và thủy lợi, …
 

4. Mua Gioăng cao su Omega ở đâu đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, kích thước và chất lượng

 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cao su kỹ thuật cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Cao su Đông Á có thể đáp ứng mọi yêu cầu kích thước Gioăng cao su Omega của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất đồng thời đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng tốt nhất.
 
Gioăng cao su Omega do Cao du Đông Á cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như CO, CQ, Kết quả thử nghiệm của cao su, … được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1.  
 
Chúng tôi cung cấp Gioăng cao su Omega trên thị trường toàn quốc như: Gioăng cao su Omega ở Hà Nội, Gioăng cao su Omega ở Tp. HCM, Gioăng cao su Omega ở Đà Nẵng, cao su tấm 10mm ở Hải Phòng, Gioăng cao su Omega ở Quảng Ninh, Gioăng cao su Omega ở Nam Định, Gioăng cao su Omega ở Nghệ An, Gioăng cao su Omega ở Vĩnh Phúc Gioăng cao su Omega ở Lạng Sơn, … 
 
Ngoài ra, quý khách có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất về các vấn đề liên quan đến Gioăng cao su Omega:
 
Thông tin liên hệ:
Tel : 043 7822 668
Hot line: 0913.502.817
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 - Ngõ 37 - Đường Trần Kim Xuyến - Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
 Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330
 
E-mail : caosudonga@gmail.com
 
 
 
Bạn đang có nhu cầu mua gioăng cao su OMG, bạn đang muốn tìm hiểu đặc điểm, quy cách, ứng dụng của gioăng cao su OMG trước khi mua hàng, hoặc bạn còn đang vướng mắc cần tư vấn về gioăng cao su OMG? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn!
 
Sản phẩm bán chạy
Gioăng chữ P 04
Giá bán : Liên Hệ
Gioăng chữ P 03
Giá bán : Liên Hệ
Giăng chữ p 02
Giá bán : Liên Hệ
Gioăng chữ P 01
Giá bán : Liên Hệ
Trõ Hút Nước 04
Giá bán : Liên Hệ
Trõ Hút Nước 03
Giá bán : Liên Hệ
Trõ Hút Nước 02
Giá bán : Liên Hệ
Trõ Hút Nước 01
Giá bán : Liên Hệ