Cao su Đông Á

Lốp xe đạp thể thao chất lượng, chính hãng, giá rẻ

Lốp xe đạp thể thao chất lượng, chính hãng, giá rẻ

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:

Lốp xe đạp nói chung và lốp xe đạp thể thao nói riêng đóng vai trò rất quan trọng, bởi để xe đạp chạy bon, người đạp kh&

Chia sẻ:

Kích cỡ các loại lốp xe đạp thể thao

Lốp xe đạp thể thao cũng có nhiều kích cỡ tùy vào các hãng sản xuất và nhu cầu sử dụng xe. Các kích thước phổ biến của lốp xe đạp thể thao là: 700x23C, 700x25C, 700x26C, 700x28C, …
 
Nhiều người cho rằng, lốp xe thể thao càng rộng thì càng tốt. Nhưng thực tế, nếu lốp xe đạp rộng quá thì tiết diện tiếp xúc với mặt đường càng lớn làm cho lực cản quay của lốp xe càng lớn dẫn đến giảm tốc độ của xe. 
 
Loại lốp xe đạp 25C hiện nay được cho là phù hợp với xe đạp thể thao nhất vì loại lốp này có độ cứng tương đối tốt, vì thế lốp sẽ ít biến dạng, tiết diện tiếp xúc với mặt đường vừa phải, lực cản quay cũng thấp hơn so với những loại lốp rộng hơn.
 

Nên dùng loại lốp xe đạp thể thao nào?

Xe đạp thể thao là dòng xe đắt hơn các dòng xe đạp thường cho nên lốp xe cũng phải lựa chọn các thương hiệu lốp chính hãng, chất lượng và các thương hiệu lốp xe đạp Michelin, lốp xe đạp Kenda, lốp xe đạp Giant, lốp xe đạp Victỏia và lốp xe đạp Fix Gear vẫn là những lựa chọn tối ưu nhất.
 

Bảo quản lốp xe đạp thể thao như thế nào?

Giống như bất kỳ loại lốp xe nào, để đảm bảo lốp xe được sử dụng bền lâu và phát huy hết tác dụng thì người dùng cần tuân thủ các nguyên tắc chung sau đây:
Hạn chế đi xe tên những đoạn đường xấu
 
Những vật nhọn như đinh, mảnh thủy tinh, sỏi đá hay ổ gà, ổ voi chính là những tác nhân khiến cho lốp xe nhanh mòn nhất. Chính vì thế, người dùng càng hạn chế đi qua những khung đường xấu càng tốt và đặc biệt cần kiểm tra lốp xe xem có vật nhọn cắm vào lốp không hay trên lốp có biểu hiện nứt rách hoặc hao mòn không để kịp thời xử lý.
 

Kiểm tra áp suất lốp định kỳ

Các chuyen gia kỹ thuật khuyến nghị, người sử dụng nên kiểm tra áp suất lốp xe đạp định kỳ 2 tuần một lần để đảm bảo lốp xe có áp suất cân bằng. Vì nếu, lốp xe quá non thì xe sẽ rất khỏ di chuyển và lốp rất nhanh mòn và còn khiến pin xe nhanh tiêu hao. Ngược lại, nếu bơm lốp xe quá căng thì xe khiến xe giảm độ bám đường, dễ trơn trượt, …
 

Thay lốp mới khi cần

Bạn cần thường xuyên kiểm tra độ mài mòn của lốp xe để thay khi cần thiết. Bởi nếu lốp xe quá mòn, khi di chuyển xe khiến tay lái rung lắc mạnh, khó bám đường và gây nguy hiểm, … Khi thay lốp cần tuân thủ thông số khuyến nghị của nhà sản xuất và hai lốp luôn có thông số bằng nhau để xe cân bằng và tăng tuổi thọ cho xe.
 
Để tìm hiểu và mua sản phẩm lốp xe đạp thể thao, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Cao Su Đông Á để được tư vấn sớm nhất.
 
Thông tin liên hệ:
 
Tel : 043 7822 668
Hot line: 0913.502.817 
---------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 - Ngõ 37 - Đường Trần Kim Xuyến - Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330
 
E-mail : caosudonga@gmail.com 
 
Sản phẩm bán chạy
XDTT02
Giá bán : Liên Hệ
XDTT 03
Giá bán : Liên Hệ
Lốp Máy Nông Nghiệp 01
Giá bán : Liên Hệ
Lốp Máy Nông Nghiệp 02
Giá bán : Liên Hệ
Lốp Máy Nông Nghiệp 03
Giá bán : Liên Hệ
MNN 04
Giá bán : Liên Hệ
Lốp Máy NÔng Nghiệp 05
Giá bán : Liên Hệ
MNN 06
Giá bán : Liên Hệ