Cao su Đông Á

Ống cao su bố vải chịu nhiệt giá rẻ

Ống cao su bố vải chịu nhiệt giá rẻ

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:

Là 1 loại ống cao su dùng trong có bố vải và có khả năng chịu nhiệt

Chia sẻ:

Ống cao su bố vải chịu nhiệt là gì?

Là 1 loại ống cao su dùng trong có bố vải và có khả năng chịu nhiệt

Đặc điểm của ống cao su bố vải

Là loại ống cao su kỹ thuật, được làm từ cao su tổng hợp kết hợp bố thêm một hoặc nhiều lớp sợi bố vải. Các lớp cao su và sợi bố vải được kết hợp với số lớp như 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… . Ngoài ra cũng có thể sản xuất số lớp theo yêu cầu khách hàng. Ống cao su bố vải được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến.  Nhờ đó mà ống cao su bố vải có thể chịu được áp lực cao  

Ứng dụng của ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải có khả năng chịu nhiệt, kháng mòn cao, chịu được nhiều loại chất ăn mòn khác nhau, ngoài ra ống còn có thể chịu va đập và áp lực
Thường được dùng là vật dẫn khí, hóa chất và nước trong môi trường sản xuất nhiệt độ không ổn định nên ống cao su bố vải đòi hỏi tính chịu nhiệt cao. Bởi vậy, ống cao su bố vải chịu nhiệt đã ra đời. Đây là sự cải tiến vượt trội về tính chất giúp các khách hàng yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi lựa chọn ống cao su bố vải chịu nhiệt cho gia đình, công trình của mình. 
 
Ống cao su bố vải chịu nhiệt được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cấp thoát nước, khai thác khoáng sản, sử dụng trong các công trình xây dựng, bơm xi măng đặc biệt được sử dụng làm ống cao su hút cát, bùn, dẫn dầu 
 

Ưu điểm của ống cao su bố vải chịu nhiệt 

Ống cao su bố vải chịu nhiệt là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm rất lâu năm, nó được tạo ra sau một quá trình sản xuất tiên tiến nhờ vật liệu cao su tổng hợp. 
 
Ống cao su bố vải chịu nhiệt gia tăng gấp bội khả năng chịu áp lực và chịu nhiệt, đồng thời gia tăng tuổi thọ của ống so với ống cao su thường. Các lớp cao su cùng với các sợi bố vải kết hợp hoàn hảo với nhau tạo thành một sản phẩm có cơ số lớp bền chắc: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Số lớp kết hợp giữa sợi bố vải và lớp cao su này có thể tùy chỉnh theo đơn đặt hàng của khách hàng bởi tính chất, mục đích sử dụng khác nhau.  
 
Ống cao su bố vải chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C, hơn hẳn các ống cao su bình thường chỉ chịu nhiệt độ khoảng 60 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng đánh giá sức bền của ống cao su. Nếu trường hợp cần ống cao su bố vải vừa chịu được nhiệt độ cao vừa chịu được áp lực lớn thì cần phải gia tăng độ dày của ống, từ đó gia tăng áp lực mà thành ống chịu tác động khi truyền dẫn. 
 
Ống cao su bố vải chịu nhiệt còn có lớp cao su chống mài mòn nên cực an toàn khi sử dụng trong môi trường có hóa chất bào mòn vật liệu. 

Ống cao su bố vải chịu nhiệt mặt hàng “hot” nhất 2019

Ống cao su bố vải chịu nhiệt là sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng, tính chất ưu việt và giá thành hợp lý. Ống cao su bố vải chịu nhiệt chắc chắn không khiến các khách hàng thất vọng khi lựa chọn. Do độ “hot” của nó nên trên thị trường hiện nay, có nhiều loại ống cao su bố vải chịu nhiệt có chất lượng không tốt như quảng cáo, thậm chí còn giảm tuổi thọ chung của công trình khách hàng. 
 
Do đó, nên lựa chọn ống cao su bố vải chịu nhiệt, giá rẻ nhưng chính hãng và chất lượng.