Cao su Đông Á

Ống cao su bố vải xả nước

Ống cao su bố vải xả nước

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:

Ống cao su bố vải xả nước, là 1 loại cao su kỹ thuật. Sản phẩm bán chạy nhất của Cao su Đông Á. 

 
Chia sẻ:

Ống cao su bố vải xả nước được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn về chất liệu, độ bền, độ kháng xé và chống mài mòn cực tốt so với những dòng sản phẩm thông thường cùng loại khác.

Ống cao su bố vải do Cao su Đông Á được nhiều khách hàng sử trong các công trình xây dựng, công trình công nghiệp…

Phân loại ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải do Cao su Đông Á phân phối được chia ra làm các loại sau :

Ống cao su bố vải x5 : Gồm 5 lớp bố vải.

Ống cao su bố vải x7 : Gồm 7 lớp bố vải.

 Ống cao su có nhiều lớp bố vải sẽ có độ bền, độ kháng xé, chống mài mòn và chịu nhiệt càng cao. Ống cao su bố vải tốt hơn ống cao su có lớp bố dù.   

 Ống cao su bố  xả nước vải đặc điểm và Ứng dụng

Ống cao su bố vải là ống cao su cao cấp được gia cường thêm những lớp bố vải bên trong lớp cao su mang lại sự bền chắc vượt trội, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, nhiệt độ và áp lực làm việc cao.  Thành phần chính của ống cao su bố vải xả nước là cao su lưu hóa, được kết hợp với bố vải dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới theo công nghệ cuốn và sấy đã tạo nên sản phẩm ống cao su bố vải xả nước.

Kích thước ống cao su bố vải xả nước:

Ống cao su bố vải xả nước có kích thước từ phi 16mm cho đến phi 600 mm độ dài từ 2m cho đến 20m và từ 2 lớp bố cho đến nhiều lớp bố vải tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ống cao su bố vải xả nước, Cao su Đông Á còn cung cấp ống cao su bố vải xả khí công nghiệp, xả xăng dầu, xả hóa chất, và các sản phẩm ống cao su bố vải khác với nhiều công dụng và kích thước khác nhau

Ống cao su bố vải được sử dụng rất nhiều trong các ngành nông nghiệp và công nghiệp như : nén khí, bơm xả nước áp lực cao, hóa chất dạng lỏng, ống dẫn bùn, nước thải,…

Ngoài các sản phẩm ống cao su bố vải, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ống cao su có lõi kẽm, ống cao su gắn hai đầu bích thép chuyên sử dụng để hút xả cát,hút xả bùn,nạo vét sông hồ và các ngành công nghiệp khác nhau..

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, phân phối các sản phẩm cao su trên thị trường, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Cao su Đông Á hân hạnh được phục vụ quý khách.!

Tel : 043 7822 668
 
Hot line: 0913.502.817
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 - Ngõ 37 - Đường Trần Kim Xuyến - Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
 Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330
 
E-mail : caosudonga@gmail.com
 
 
 website: www.caosudonga.com

 

 

Sản phẩm bán chạy