Cao su Đông Á

Trang chủ » Săm lốp cao su
Tấm cao su silicone

Tấm cao su silicone

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:
Tấm cao su silicon (hay thảm cao su silicon) là sản phẩm vô cùng cần thiết trong công nghiệp, kỹ thuật và rất phổ biến trong đời sống
Chia sẻ:

Mô tả tấm cao su silicone 

Tấm cao su silicon (hay thảm cao su silicon là sản phẩm cao su kỹ thuật vô cùng cần thiết không chỉ trong công nghiệp, kỹ thuật mà còn rất phổ biến trong đời sống.
 
Tấm cao su silicone là một loại vật liệu đàn hồi (tương tự cao su) được cấu tạo từ một polymer gốc silicone cùng Carbon, Hydro và Oxy. 
Chi tiết tính năng tấm cao su silicone
Silicone  có độ đàn hồi cao
Độ cứng  :  30 shore A – 80 shore A
Tấm cao su Silicone  hoạt động ổn định và có với khả năng chống chịu các môi trường khắc nghiệt (-550C đến 3000C): có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, không độc hại, cách điện.
 
Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chịu xăng dầu, chống xé rách, chống thấm, chống tĩnh điện, chống trượt, chống rung, cách âm, chịu hoá chất và kháng mài mòn hoặc Ozone.
 
Mặc dù trong môi trường khắc nghiệt tấm cao su silicone vẫn duy trì các tính chất hữu ích của nó.
 

Ứng dụng của tấm cao su silicone

Do có tính chất đặc biệt như trên nên tấm cao su silicone thường được sử dụng để là ra các sản phẩm liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và y tế hoặc làm đệm, lót trong các dây chuyền sản xuất đồ ăn.
 
Ví dụ: Tấm tấm cao su silicone để làm Gioăng cao su silicone trong các hộp đựng thức ăn, làm, Núm bình sữa trẻ em, núm vú giả, làm các khuôn để làm bánh socola, bánh nướng… hoặc làm ống cao su  silicone  dùng để truyền nước, truyền dịch
 
Ngoài ra, tấm cao su silicone  được ứng dụng công nghiệp như trong ngành cơ khí và điện phần cứng; Thiết bị điện và điện tử; Hàng không, in ấn và ngành công nghiệp vật liệu cách âm, cách nhiệt, cách điện. tấm cao su silicone   còn được sử dụng trong dây chuyền sơn, hoặc chi tiết máy, hay là roăng cao su silicon, vòng đệm silicon trong nồi hấp, lò sấy, ron cửa kho lạnh, ron cửa kính, ron chụp đèn.
 
 

Kích thước tấm cao su silicone

 
Kích thước: tấm cao su silicone có độ dày và khổ rộng khác nhau đáp ứng tùy theo nhu cầu khách hàng
 Độ dày thông thường:1mm –> 50mm
 
Màu sắc: Tấm cao su silicone có 2 loại màu đặc trưng là loại trắng trong và trắng đục. Ngoài ra còn có màu đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
 
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu sâu rộng về ngành cao su, chúng tuôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng các sản phẩm với giá cả cạnh tranh cho mỗi loại sản phẩm khác nhau nhằm mang lại giá trị lợi ích cao nhất gửi tới tay Quý khách hàng.
 
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Cao Su Đông Á tự chuyên cung cấp Tấm cao su các loại có uy tín, chất lượng hàng đầu, sản phẩm chính hãng với giá cả vô cùng ưu đãi.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
 
Tel : 043 7822 668
 
Hot line: 0913.502.817
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 - Ngõ 37 - Đường Trần Kim Xuyến - Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
 Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330
 
E-mail : caosudonga@gmail.com
 
 
Sản phẩm bán chạy
Tấm cao su trống trượt
Giá bán : Liên Hệ
Tấm cao su chống rung
Giá bán : Liên Hệ
Tấm cao su lót sàn
Giá bán : Liên Hệ
Tấm cao su chịu nhiệt
Giá bán : Liên Hệ
Tâm cao su cách điện
Giá bán : Liên Hệ
Tấm cao su dày 20mm
Giá bán : Liên Hệ
Cao su tấm 10mm
Giá bán : Liên Hệ
Cao su tấm 5mm
Giá bán : Liên Hệ