Cao su Đông Á

Câu chuyện 1 khách hàng đến với Cao su Đông Á rồi trở thành thân thiết khiến cả người bán người mua nhớ mãi.
Lốp xe quyết định sự vận hàng an toàn của xe. Bởi vậy đừng chỉ chọn giá và thương hiệu hãy quan tâm tới thông số quan trọng của lốp xe mà người dùng cần chú ý hơn khi chọn mua lốp.
Cánh tài xế ngán nhất ra là ra đường trời mưa bão khi ngày càng nhiều tuyến đường bị ngập và ngập sâu khi mưa bão. Nếu ra đường là việc không đừng được thì bạn nên nằm lòng 8 quy tắc vàng dưới đây.
Cao Su Đông Á hoàn thiện sản phẩm mẫu ống cao su và xuất lô hàng đầu tiên cho khách hàng khó tính nhất thế giới là Nhật Bản.
Nếu bạn đang đi 1 chiếc xe máy và sử dụng sử dụng lốp không săm, thì điều dưới đây không thể không biết đây để giữ lốp được bền, và vận hành an toàn hơn.
Tấm cao su lót sàn hay còn gọi là thảm cao su lót sàn ô tô giúp bảo vệ sàn xe và tránh cho sàn xe bị bám bẩn. Mặc dù vậy nếu lựa chọn tấm cao su lót sàn ô tô (thảm cao su) không đúng tiêu chuẩn, không phù hợp có thể ảnh hưởng đến an toàn khi lái xe.
Thế giới hiện đang thiếu hơn 870.000 tấn cao su tự nhiên trong 9 tháng đầu năm 2018.
Nếu bạn đang sở hữu và vận hành 1 chiếc ô tô thì những mẹo dưới đây cực kỳ hữu ích cho bạn
Lốp xe là bộ phận quan trọng hàng đầu đối với phương tiện, nó liên quan tới sự vận hành an toàn và bền bỉ của xe. Hơn nữa, sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ nếu bạn biết bí quyết này.
Theo Cục xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương dự đoán, giá cao su thế giới dự báo vẫn duy trì ở mức tương đối thấp trong thời gian tới.
Các nhà khoa học Australia đã chế tạo được một loại cao su siêu dẻo từ năm 2015
Trang 1/3
1