Cao su Đông Á

Cao su tấm 5mm giá rẻ

Cao su tấm 5mm giá rẻ

Giá bán: Liên hệ
Miêu tả ngắn:

Tấm cao su dày 5 mm (cao su tấm dày 5 mm) là 1 loại cao su kỹ thuật. Đây là kích thước khá phổ biến trong nhiều ứng dụng 

Chia sẻ:

Tấm cao su hay cao su tấm thường được bắt nguồn từ 2 nhóm cao su sau:  

- Cao su tổng hợp 
- Cao su tự nhiên. 
 
Tấm cao su tổng hợp là một trong những loại vật liệu tấm cao su phổ biến nhất. Nó có nguồn gốc là từ phụ phẩm của dầu mỏ và được kết hợp với một số vật liệu khác nhau để sản xuất tấm cao su có tính chất hóa học và vật lý khác nhau; tạo nên những tấm cao su có nhiều ứng dụng khác nhau.
 
Tấm cao su tự nhiên là được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên, từ mủ cây cao su. Thông qua quá trình khai thác, nhựa hoặc mủ được lấy ra khỏi cây để chế biến sản xuất ra sản phẩm cao su trong đó có tấm cao su. 
 

Phân loại tấm cao su:

Có nhiều loại kích cỡ tấm cao su từ nhỏ tới lớn. Tuy nhiên, phổ biến nhất là những loại kích thước sau:
- Tấm cao su dày 20mm
- Cao su tấm 2mm
- Cao su tấm 3mm
- Cao su tấm 5mm
- Tấm cao su dày 10mm
Tấm cao su có mặt nhiều nơi cuộc sống hàng ngày và các ứng dụng của nó rất rộng rãi và thường gắn liền với thế giới công nghiệp.
 
 
Quý vị có thể tìm hiểu thêm bài viết:
 
Công ty TNHH cao su Đông Á cung cấp nhiều chủng loại cao su tấm có nhiều độ dày mỏng, dài ngắn và kích thước khác nhau khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Đặc biệt chúng tôi cũng có thể cung cấp những tấm cao su có độ dày/mỏng theo nhu cầu của khách hàng.
 
Liên hệ ngay để được tư vấn và có giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường
Tel : 043 7822 668 
Hot line: 0913.502.817
 
E-mail : caosudonga@gmail.com 
 
Bạn đang có nhu cầu mua Cao su tấm 5mm giá rẻ bạn đang muốn tìm hiểu đặc điểm, quy cách, ứng dụng của Cao su tấm 5mm giá rẻ trước khi mua hàng, hoặc bạn còn đang vướng mắc cần tư vấn về Cao su tấm 5mm giá rẻ hoặc các loại cao su tấm khác như: Tấm cao su chịu mài mòn giá rẻ, Cao su tấm chịu dầu giá rẻ, Tấm cao su non giá rẻ, tấm cao su đen, tấm cao su chống trượt giá rẻ, Tấm cao su chống rung giá rẻ,Tấm cao su silicon giá rẻ, Tấm cao su lót sàn giá rẻ, Tấm cao su chống rung giá rẻ, Tấm cao su chịu nhiệt giá rẻ, Tấm cao su lót sàn giá rẻ, Cao su tấm 10mm giá rẻCao su tấm 3 mm giá rẻ  ...? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn!
 
Sản phẩm bán chạy
Cao su tấm 3mm giá rẻ
Giá bán : Liên Hệ
Cao su tấm 1mm giá rẻ
Giá bán : Liên Hệ
Quả Lô cao su 02
Giá bán : Liên Hệ
Đệm va tàu 03
Giá bán : Liên Hệ
Đệm va tàu 04
Giá bán : Liên Hệ
Đêm va tàu 05
Giá bán : Liên Hệ
Quả Lô 01
Giá bán : Liên Hệ
Quả Lô 02
Giá bán : Liên Hệ