Chuyện về một khách hàng khó tính trở thành thân thiết của Cao su Đông Á

Câu chuyện 1 khách hàng đến với Cao su Đông Á rồi trở thành thân thiết khiến cả người bán người mua nhớ mãi.

Đơn hàng của một khách hàng khó tính đã thân thiết, thường xuyên mua tấm cao su (thảm cao su) từ Cao su Đông Á
Đơn hàng yêu cầu số lượng nhiều và khá là gấp. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, Cao su Đông Á đã bàn giao cho khách hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã chất lượng sản phẩm như khách hàng yêu cầu.
Nghe thì đơn giản thế thôi nhưng để đáp ứng yêu cầu nhanh, lại “ngon-bổ-rẻ ” của khách hàng lại không hề đơn giản tí nào. Chuyện là thế này:
tam cao su trai san
 Các nhân viên của Cao su Đông Á đóng hàng chuyển cho khách kịp tiến độ dù đã tối
Một ngày đẹp trời 1 khách hàng gọi điện:
– Cao su Đông Á phải không ạ?  Tôi đọc được bài “Mua cao su tấm ở đâu? “,”Địa chỉ mua cao su tấm ở Hà Nội” lại còn “Hướng dẫn chọn nơi bán cao su tấm giá rẻ, uy tín, chính hãng, chất lượng” trên web caosudonga.com của mình. Không biết sản phẩm và giá cả của mình có đúng như những gì mình viết trên đó không ạ?
Vừa alo đã hỏi xoáy. Tuy nhiên, Cao su Đông Á có nào nói thế, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu về sản phẩm và nhu cầu khách hàng:
tam cao su a
– Dạ cảm ơn anh đã liên hệ với Cao su Đông Á. Hiện Cao su Đông Á đang phân phối sản phẩm tấm cao su với nhiều chủng loại và kích thước đa dạng. Anh cần loại nào để Cao su Đông Á có thể tư vấn cho anh sản phẩm phù hợp với giá cả ưu đãi nhất ạ.
– Tôi cần tấm cao su trải sàn đặt hàng theo kích thước riêng, nhưng cần giao nhanh trong 1 vài ngày với giá phải cạnh tranh, chất lượng tốt. Sản phẩm bên chị có khác gì sản phẩm của chỗ khác không? Giá có rẻ không? Chất lượng có tốt không? Tôi đã tham khảo nhiều nơi nhưng nói 1 đằng còn thực tế lại 1 nẻo. Làm ăn vớ vẩn.
 Nay mùng 1, đầu giờ sáng gặp khách hàng khó tính. Nhưng khách hàng là thượng đế.
Phương trâm “cần là có” nên từng câu hỏi của khách hàng được trả lời tận tình, chi tiết. Thậm chí khách hàng lên web caosudonga.com cũng có thể tìm hiểu khá chi tiết những thông tin về sản phẩm, cách chọn cửa hàng mua sản phẩm. Việc còn lại là khách hàng chỉ cần gọi điện để xác minh xem những thông tin đưa ra có đúng như công ty đã công bố hay không mà thôi.
Nhờ có sự tân tâm và chuyên nghiệp trong tư vấn, khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm mẫu của Cao su Đông Á. Kết quả là 1 hợp đồng “khủng” được ký kết với khách hàng khó tính. Và không chỉ 1 lần.
Không chỉ làm thỏa mãn khách hàng khó tính trong nước. Cao su Đông Á còn vinh dự được phục vụ khách hàng “khó tính” tầm quốc tế đến từ thị trường Nhật Bản. Yêu cầu của khách hàng Nhật Bản về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì các bạn biết rồi đó. Chiều được họ không phải là dễ. Vậy mà sau một hồi tư vấn và làm sản phẩm mẫu, Cao su Đông Á đã chinh phục được khách hàng.  Lô hàng ống cao su đã lên đường xuất khẩu cho 1 đơn vị của Nhật Bản.
Bởi vậy, nếu bạn có khó khăn khi tìm mua sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi. Sẵn lòng và tận tình phục vụ để giải quyết khó khăn cho khách hàng.
Tel : 043 7822 668
Hot line: 0913.502.817
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 – Ngõ 37 – Đường Trần Kim Xuyến – Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
 Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon