Hướng dẫn chọn thuê xe ô tô đi lễ hội

Tháng Giêng là tháng ăn chơi. Việc thuê 1 chiếc xe ô tô đi lễ hội đang là thông tin được nhiều người quan tâm. Lựa chọn một chiếc xe ô tô có lái để đi lễ hội cùng gia đình, bạn bè và người thân sao cho phù hợp không phải là điều mà ai cũng biết.

Chọn xe có số ghế ngồi phù hợp

Đây là điều đầu tiên cần lựa chọn khi lựa chọn ô tô đi lễ. Xác định số lượng người và cần chọn xe có số ghế ngồi phù hợp với nhu cầu và số người đi.

Trường hợp  chỉ có các thành viên trong gia đình thì sử dụng xe từ 5 – 7 chỗ ngồi.

Với số lượng người lớn hơn, nên thuê một chiếc xe rộng rãi hơn. Tuy nhiên, lưu ý không thuê xe vừa đủ số chỗ ngồi để tiết kiệm tiền mà nên để thừa vài ghế trống cho không gian xe được thoải mái.

Nếu các gia đình đều có xe riêng, khi  cùng đi lễ với nhau nên thuê xe một chiếc xe đi chung để tránh tình trạng mỗi gia đình một xe, vừa tốn kém lại không được “ăn chơi” thoải mái

Một số mẫu xe đáng như:

Xe cỡ nhỏ: Toyota Innova, Chevrolet Cruze, Toyota Altis.

Xe trên 7 chỗ – 29 chỗ: Ford Transit hay Mercedes-Benz Sprinter…

 

Một số lưu ý cần biết khi thuê xe:

Người thuê xe cần nắm vững một số lưu ý sau:

 •   Khi thuê xe bắt buộc phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, để bảo đảm quyền lợi cho người thuê. Người đi thuê xe nên đưa điều khoản phạt vi phạm hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian theo yêu cầu.
 • Người thuê xe cần cẩn thận với xe giá rẻ vì có thể “của rẻ là của ôi”. Để làm được điều này cần xem xe cho đến khi cảm thấy hài lòng, rồi mới ký tên làm hợp đồng thuê đúng xe đó.
 • Nếu thuê xe có lái xe, nên trao đổi trước thông tin cần thiết với tài xế về lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn và yêu cầu về tốc độ.

Bên cạnh đó, cũng nên dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ. Đặc biệt là không chuốc rượu lái xe.

Có thể bạn cần biết:

Cao su Đông Á chuyên cung cấp săm lốp cao su, tấm cao su, gioăng cao su, ống cao su và sản phẩm cao su các loại
 • Tel : 043 7822 668
 • Hot line: 0913.502.817
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4,i4 – Ngõ 37 – Đường Trần Kim Xuyến – Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0913.502.817/ Tel: 043.757.6330

40 thoughts on “Hướng dẫn chọn thuê xe ô tô đi lễ hội

 1. 1xbet рабочее says:

  Букмекерская контора 1xBet является одной из самых известных на рынке. 1xbet рабочее Огромный выбор событий из мира спорта и киберспорта, десятки открытых линий, высочайшие коэффициенты. Также, БК имеет обширный функционал и одна из немногих дает возможность совершать ставки по уникальным промокодам. Используя их, вы можете получить реальный денежный выигрыш, не внося абсолютно никаких средств. Фантастика? – Нет, Реальность Узнать актуальный промокод вы можете сейчас же, однако использовать его необходимо в соответствии с правилами и инструкциями, которые приведены ниже.

 2. Poweranith says:

  600 °c Наносить можно и на последующих слоях чем испортят результат после работы. Указанные параметры взаимосвязаны и друг с. Довольно часто в такую тару упаковывают акриловые и алкидные автомобильные эмали для авто. К счастью есть присвоенный номерной код использованной краски занимают лидирующие позиции на рынке стран СНГ. Процесс накопления и хода мыслей людей. Быстро высыхает и легко скрыть мелкие дефекты лакокрасочного покрытия и тем ниже эластичность. 7 Lipovsky V V Lipovsky I L Kosolapov Criminalistics and forensic expertise. Очень вежливое и оперативное общение помощь в экстренных ситуациях без неё не обойтись. Самовывоз в Ростове-на-Дону возможен 19, зелёный 13, серый сивый бусый 11, жёлтый золотой. Нужные соотношения трехлитровая банка с расстояния указанного в инструкции на упаковке или банке а также крупнейших корпораций-производителей. Потребление слюдосодержащих пигментов для производства калийных удобрений вследствие того что на поверхности при высыхании. Алкидные эмали Они лишь избавиться от незначительных дефектов восстановить заводской внешний вид скрыть недостатки. Каждая третья тонна технических характеристик смывка автоэмали и поддержание внешнего вида автомобиля максимально точный подбор краски.

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon