Tấm cao su chịu Mài Mòn: Đặc tính và ứng dụng

Cao su tấm chịu mài mòn đúng như tên gọi của nó, là 1 loại cao su kỹ thuật có khả năng chịu mài mòn cao, trong điều kiện khó khăn nhất.

Đặc tính tấm cao su chống chịu mài mòn:

Khả năng chống chịu cực kỳ tốt là ưu điểm nổi bật của cao su dạng tấm chịu mài mòn, thậm chí ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất.
Tấm cao su chống chịu mài mòn được chế tạo từ cao su tự nhiên cao cấp nhằm cung cấp khả năng chống cắt, mài mòn và mài mòn tốt nhất, cung cấp hiệu suất vượt trội so với các vật liệu mặc khác.

Độ dày/mỏng của cao su tấm chịu mài mòn

Có thể nói, cao su tấm được sản xuất và phân phối rất đa dạng, độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phổ biến nhất hiện nay vẫn là cao su tấm dày từ 2mm đến cao su tấm chịu mài mòn dày 20mm, chiều rộng có khi lên đến 2,7m, về độ dài thì có thể nói không giới hạn tùy vào mục đích sử dụng.

Sản phẩm này đang không ngừng được cải thiện và nâng cấp dựa theo dây truyền sản xuất chuẩn quốc tế để đưa ra sản phẩm cao su tấm mỏng dưới 2mm nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu sử dụng  của khách hàng.
Hiện với quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng những tấm thảm cao su dày để phục vụ cho công việc, chúng tôi cũng có thể đáp ứng đến độ dày rất lớn.

Ứng dụng cao su tấm trong công nghiệp và đời sống

Ngày nay, ngành công nghiệp khai thác mỏ đòi hỏi một lượng lớn Tấm Phủ Cao Su Chống Mài Mòn để cung cấp giải pháp tốt nhất nhằm giảm sự hao mòn thiết bị.

Các tấm cao su này được sử dụng rộng rãi trong lớp lót cao su chống mài mòn cho các thiết bị xử lý vật liệu khác nhau trong các mỏ.

Đặc biệt, có loại tấm cao su dành cho ngành công nghiệp khai thác mỏ chống mài mòn và tải nặng của các thiết bị rất tốt. Thực hiện theo các tiêu chuẩn công nghiệp, các tấm cao su này làm giảm hao mòn của thiết bị xử lý vật liệu, do đó làm tăng năng suất và tuổi thọ của máy.
Trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, nơi xử lý vật liệu nhạy cảm, các tấm cao su tấm cao su được sử dụng rộng rãi để cải thiện hiệu suất của băng tải. Các tính chất tuyệt vời của tấm cao su cải thiện theo dõi và kéo dài tuổi thọ của dây đai và giảm độ trượt băng tải. Các tấm cao su này có thể chống lại tác động nặng nề tại các khu vực tải.
Mỗi tấm cao su được thiết kế đặc biệt tùy thuộc vào các yêu cầu khác nhau và điều kiện làm việc của ngành công nghiệp khai thác mỏ.
Cao su tấm chống mài mòn còn được ứng dụng nhiều trong các công trình cầu cảng: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ. Hay dùng trong công nghiệp: Thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn…
Tấm cao su chống mài mòn chủ yếu được sử dụng trong các hệ thống như đường ống, máng bùn và đường ống bùn. Trong điều kiện công nghiệp, bùn có thể được xem như một hỗn hợp thường được tạo thành từ các hạt mài mòn tốt như xi măng, phân, hoặc nước và than đá.
Những tấm cao su này phù hợp để đối mặt với tác động, mài mòn, cắt và ăn mòn. Chúng là một sự pha trộn của cao su tổng hợp và cao su tự nhiên được thiết kế đặc biệt để có khả năng đàn hồi cao. Nó được sử dụng trên một phạm vi rộng lớn của các loại ngành công nghiệp vì tính chất vật lý đáng chú ý của nó.
Đặc tính và ứng dụng của tấm cao su chịu mài mòn vô cùng đa dạng. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu mua TẤM CAO SU CHỊU MÀI MÒN nhưng không biết địa chỉ bán tấm cao su chịu mài mòn ở đâu uy tín, chất lượng nhất, giá tốt nhất ? Hãy xem bài viết Địa chỉ bán cao su tấm ở Hà Nội hoặc hệ ngay với để được tư vấn miễn phí.
  • Tel : 043 7822 668
  • Hot line: 0913.502.817
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 – Ngõ 37 – Đường Trần Kim Xuyến – Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon