Tấm cao su khắc dấu là gì? Mua ở đâu?

Tấm cao su khắc dấu là 1 loại tấm cao su kỹ thuật, thường dùng để làm con dấu, chính xác là mặt dấu.

Tấm cao su khắc dấu quyết định đến chất lượng và độ bền của một con dấu. Nếu cao su làm dấu không có chất lượng tốt con dấu làm ra cũng có chất lượng kém.
Để có được con dấu sắc nét thì cao su khắc dấu phải đẹp và mịn. Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên một con dấu chất lượng.

Tại sao dùng tấm cao su để khắc dấu?

Tấm cao su khắc dấu có đặc tính rất đặc biệt, chúng có độ cứng vừa phải, nhưng lại có độ bền cơ học rất cao và dai và đặc biệt là không hề bị trơ khi đốt bằng tia laser. Trong quá trình khắc dấu khi cắt laser không tạo ra mùi cháy khét và độc hại, an toàn cho người sử dụng.
Tấm cao su dùng cho khắc dấu còn có đặc tính như ít ăn nhiệt, tiêu tốn ít nắng lượng do đó giúp tiết kiệm công suất laser. Ngoài ra, cao su tấm để khắc dấu cũng có khả năng chịu nhiệt và chịu dầu cực cao phù hợp với mọi mặt dấu.
Sử dụng cao su khắc dấu có thể tạo những hình ảnh sắc nét trên mặt dấu ngay cả đối với những nội dung, chi tiết nhỏ nhất.

MUA TẤM CAO SU KHẮC DẤU Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

Bạn muốn mua tấm cao su khắc dấu ở TP HCMh, cao su khắc dấu Hà Nội… Hiện có nhiều địa chỉ bán tấm cao su khắc dấu cho quý khách có nhu cầu mua cao su khắc dấu hoặc tìm địa chỉ bán tấm cao su khắc dấu.
Hãy đến với Công ty TNHH Cao su Đông Á. Chúng tôi cam kết:
– Tấm cao su khắc dấu chúng tôi phân phối luôn có giá tốt nhất trên thị trường
–  Giao hàng trên phạm vi toàn quốc từ Hà Nội tới TP.HCM
–  Chất lượng đảm bảo, chính hãng – Hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn miễn phí.
Gọi ngay để có mức giá ưu đãi nhất:
  • Tel : 043 7822 668
  • Hot line: 0913.502.817
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4,i4 – Ngõ 37 – Đường Trần Kim Xuyến – Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

TẤM CAO SU KHẮC DẤU CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Thị trường tấm cao su khắc dấu cũng khá phong phú và đa dạng về sản phẩm với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng có 1 số sản phẩm từ những nguồn chính sau:

Tấm cao su khắc dấu  xuất xứ Trung Quốc.

– Kích thước: Khổ A4 dày 2.3mm (290x210x2.3mm)
– Màu sắc: Đỏ Gạch, xám nhạt, xám sáng,
– Đặc điểm: Tấm cao su xuất xứ Trung Quốc không bị trơ cứng, độ bền cơ học cao, bản khắc sắc nét, chịu dầu tốt, tiêu tốn vừa phải năng lượng khi khắc bằng laser. Ngoài ra, khi sử dụng khắc lasẻ không bị khét. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.
Sản phẩm loại này sử dụng phù hợp cho mặt dấu sử dụng mực gốc nước hoặc gốc dầu.

Tấm cao su khắc dấu nguồn gốc Nhật Bản

– Xuất xứ: Nhập khẩu từ Nhật Bản.
– Kích thước: Khổ B5 dày 2.0mm (240x200x2.0mm)
– Màu: Đỏ ớt.
– Đặc điểm: Không bị trơ khi đốt bằng laser, chịu dầu cực tốt, tiêu tốn ít năng lượng laser khi khắc. Ngoài ra, sản phẩm này còn cho bản khắc sắc nét, có thể tạo các nét nhỏ, mịn. Tấm cao su khắc dấu nguồn gốc Nhật Bản có độ cứng vừa phải, độ bền cơ cao, dai. Sản phẩm phù hợp với mặt dấu liền mực sử dụng mực gốc dầu.
Sản phẩm được cấu thành từ vật liệu cao su tinh khiết, rất mịn.

Tấm cao su khắc dấu sản xuất tại Việt Nam

  • Đây là loại cao su được sản xuất riêng cho ngành khắc dấu, phù hợp khi sử dụng với các loại máy khắc dấu bằng tia laser.
  • Sản phẩm cũng có kích thước tiêu chuẩn quốc tế với : Khổ A4 dày 2.3mm (90x210x2.3mm).
  • Màu sắc: màu đỏ, xám nhạt
  • Đặc điểm: Đảm bảo tiêu tốn ít năng lượng giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm công suất laser. Đặc biệt, tấm cao su khắc dấu sản xuất tại Việt Nam có khả năng chịu nhiệt và chịu dầu cực cao phù hợp với mọi mặt dấu. Bản khắc được tạo có độ sắc nét cao, thậm chí với những đường nét chi tiết nhất. An toàn, không tạo mùi khét, không độc hại.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á không chỉ cung cấp các loại tấm cao su khắc dấu mà còn đa dạng chủng loại tấm cao su kỹ thuật, cao su tấm khác: như tấm cao su non, tấm cao su chịu nhiệt, tấm cao su chịu dầutấm cao su đen, tấm cao su chịu mài mòn

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon