Chính thức ra mắt lốp không hơi cho xe đa dụng UTV

Lốp không hơi cho xe đa dụng đã chính thức đi vào sản xuất thương mại với dòng sản phẩm X Tweel của Michelin.

Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Michelin đã chính thức ứng dụng lốp không hơi cho xe đa dụng. Và trở thành một trong những hãng đi đầu trong việc phát triển lốp không hơi.
Mặc dú ý tưởng về lốp không hơi đã được các nhà phát triển nhen nhóm từ lâu nhưng chúng chưa được ứng dụng thực tiễn cho tới ngày hôm nay.
Về mặt kỹ thuật, kiểu lốp này có thiết kế đặc biệt, vành xe và lốp xe được tạo thành một khối thống nhất không tách biệt thành 2 phần (vành và lốp) như các loại lốp xe truyền thống.
Chiếc lốp không hơi Michelin này có đường kính của là 26″, thay vì chứa khí bên trong như lốp truyền thống thì lốp xe này sử dụng các múi cao su để hấp thụ lực. Thậm chí, nó còn có thể biến dạng linh hoạt theo địa hình mà bề mặt lốp tác động vào, tốc độ tối đa của chiếc lốp không hơi này là 60 km/h.
Lốp không hơi được Michelin đưa vào sản xuất thương mại với sản phẩm đầu tiên là dành cho những chiếc xe đa dụng UTV phổ biến như Can-Am Defender, Kawasaki Mule và Polaris Ranger.
Phải đợi đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, thương hiệu khác như John Deere, Honda, Kubota và Argo mới có loại lốp phù hợp. Michelin cho biết, giá bán 1chiếc lốp không hơi là 750 USD.
Trước đó, lốp không xăm cũng đã được phát minh và thương mại hóa và được sử dụng khá phổ biếncho hầu hết các dòng ô tô, xe máy.
Bạn đang có nhu cầu mua lốp xe cày nhưng chưa biết lốp máy cày giá bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á chuuyên cung cấp lốp không xăm và các loại lốp ô tô, xe máy, lốp xe nông nghiệp, lốp xe đạp điện và thể thao, lốp xe nâng… với chất lượng chính hãng, uy tín với giá tốt nhất thị trường.
Liên hệ:
  • Tel : 043 7822 668
  • Hot line: 0913.502.817
Văn phòng Công ty: Số 4i4,Ngõ 37, Đường Trần Kim Xuyến, Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon