Có 4 dấu hiệu này cần thay lốp xe Lead 125 ngay lập tức

Xe Lead không tự dưng mà nổ lốp, hỏng lốp. Trước khi việc này xảy ra đều có những dấu hiệu cảnh báo mà người đi xe thường bỏ qua

Tổng số km xe Lead đã đi

Ở điều kiện bình thường, tuổi thọ của một chiếc lốp xe máy được duy trì đến 15.000km đường đi. Nhưng nếu xe thường xuyên đi những khu đường xá gập ghềnh, nhiều đá sỏi, thời tiết xấu thì tuổi thọ sẽ ngắn hơn tùy theo mức độ mài mòn của lốp. Và khi lốp xe mòn hơn mức tiêu chuẩn tức là đã đến lúc bạn cần thay vỏ xe.

Xe máy Lead không còn khả năng xử lý linh hoạt

Nếu bạn cảm thấy xe máy của mình không còn khả năng xử lý linh hoạt như lúc trước như: khó điều khiển xe trên đường ẩm ướt, khó duy trì lực kéo trên đường hoặc khi dừng xe thường bị trượt dài hơn mức bình thường, … điều đó có nghĩa lốp xe cần được thay thế.
Hông vỏ xe bị phồng hoặc nứt
Bên hông vỏ/lốp xe có vết phồng hoặc nứt chính là dấu hiệu cho thấy lốp xe đã bị mòn và cần được thay mới, vì lốp có thể bị nổ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cần phải thường xuyên cho xe đi kiểm tra lốp, bởi có những xe sử dụng rất ít, bề mặt lốp rất mới những có những vết nứt nhỏ, khá sâu và khó nhìn nếu không phát hiện sớm sẽ gây mất an toàn khi lái xe.

Xe Lead bị rung khi lái

Xe bị rung khi lái có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do lốp mòn không đồng đều hoặc lốp xe gặp một số vấn đề bên trong. Vì vậy, khi xe bị rung tay lái bạn cần nghĩ đến khả năng lốp bị mòn và đưa xe đi kiểm tra ngay để thay lốp nếu cần.

Gai vỏ/lốp xe máy Lead quá mòn

Vỏ xe máy được thiết kế có một độ sâu nhất định để cung cấp sức kéo chính xác cho chiếc xe. Vì vậy, nếu độ sâu gai lốp quá thấp, xe sẽ mất khả năng xử lý tốt trên đường. Theo tạp chí Phòng chống tai nạn giao thông của Mỹ, độ sâu của gai lốp tiêu chuẩn là 1/16 inch. Nếu độ sâu của gai lốp nhỏ hơn 1/8 inch thì lực kéo của xe sẽ rất thấp và lúc này cần phải thay lốp xe mới.
Quý khách có nhu cầu kiểm tra lốp xe máy Honda Lead hoặc thay lốp xe máy Honda Lead, hãy liên hệ  ngay với Cao su Đông Á để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Công ty chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các loại lốp xe máy chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
  • Tel : 043 7822 668
  • Hot line: 0913.502.817
—————————————————————————
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI CAO SU ĐÔNG Á
Văn phòng Công ty: Số 4I4 – Ngõ 37 – Đường Trần Kim Xuyến – Khu Đô Thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội *
Cửa hàng: 85 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội * Tel: 043.757.6330

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon