Làm cách nào để sử dụng lốp xe đạp điện không săm hiệu quả?

Lốp xe đạp điện không săm để sử dụng hiệu quả cũng cần đảm bảo nguyên tắc sử dụng lốp nói chung

Tránh đi vào những khúc đường xấu, nhiều sỏi đá

Xe thường xuyên di chuyển ở những khung đường nhiều ổ gà, sỏi đá, … sẽ rất nhanh mòn lốp, gây mất an toàn. Người sử dụng xe cần kiểm tra lốp xe xem có vật nhọn cắm vào lốp không hay trên lốp có biểu hiện nứt rách hoặc hao mòn không để kịp thời xử lý.

Kiểm tra áp suất lốp

 Nếu lốp xe quá non thì xe sẽ rất khỏ di chuyển và lốp rất nhanh mòn và còn khiến pin xe nhanh tiêu hao. Ngược lại, nếu bơm lốp xe quá căng thì xe khiến xe giảm độ bám đường, dễ trơn trượt, … Chính vì thế, bạn cần kiểm tra áp suất lốp sao cho cân bằng, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến nghị.

Không sử dụng lốp quá mòn

Bạn cần thường xuyên kiểm tra độ mài mòn của lốp xe để thay khi cần thiết. Bởi nếu lốp xe quá mòn, khi di chuyển xe khiến tay lái rung lắc mạnh, khó bám đường và gây nguy hiểm, … Khi thay lốp cần tuân thủ thông số khuyến nghị của nhà sản xuất và hai lốp luôn có thông số bằng nhau để xe cân bằng và tăng tuổi thọ cho xe.
Quý khách có nhu cầu kiểm tra, thay mới lốp xe đạp điện, hãy liên hệ  ngay với Cao su Đông Á để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất. Công ty chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các loại lốp xe đạp điện chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường toàn quốc.

Trả lời

0913502817
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon